Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/dichvunhak/domains/dichvunhakhoa.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
7 tác nhân làm răng xỉn màu | Dịch vụ nha khoa

7 tác nhân làm răng xỉn màu

Có thể bạn sẽ không từ bỏ nó hoàn toàn nhưng nếu hạn chế được ở mức tối đa, chắc chắn hàm răng bạn sẽ trắng đẹp hơn.

1. Cà phê

Rất nhiều người yêu thích cà phê nhưng không may rằng đó chính là một trong những nguyên nhân khiến răng ngày càng ố vàng và xỉn màu, thậm chí bạn chỉ dùng với một số lượng nhỏ. Tuy nhiên nếu bạn không thể từ bỏ được thói quen này thì sau mỗi lần uống nên súc miệng và đánh răng thật kĩ.
rang1
2. Trà

Cũng tương tự như cà phê, trà cũng khiến màu răng của bạn có vấn đều. Tuy nhiên trong các loại trà thì trà xanh hay trà trắng sẽ không làm tổn hại màu răng của bạn nhưng trà đen thì có. Chính vì vậy hãy tránh xa loại trà này.

3. Sô cô la

Sô cô la cũng có khả năng làm biến màu hàm răng của bạn. Thế nên nếu gặp khó khăn trong việc từ bỏ loại đồ ăn có sức hấp dẫn này thì cũng nên hạn chế nếu muốn có một hàm răng trắng đẹp

4. Cây việt quất

Nước ép và màu da của quả nam việt quất đều có chứa chất nhuộm màu vĩnh cửu điều đó có nghĩa là nếu bạn ăn nhiều loại quả này thì răng bạn cũng bị biến màu đồng thời

5. Colas

Colas (như Coca Cola hay Pepsi) là một thành phần chất gây hại đặc biệt cho màu răng. Nó không chỉ làm tăng lượng đường, axit và một số thành phần chất không có lợi khác cho cơ thể mà còn ‘địch thủ’ của màu răng và hơi thở thơm tho.

6. Loại quả thẩm màu

Nếu bạn đã từng bị dính nước ép các loại quả này lên áo trắng thì bạn có thể nhận thức được rõ ràng hơn tác hại của nó lên màu răng của bạn. Thế nên tất cả những sản phẩm liên quan đến chúng như món mứt, nước ép, quả tươi… đều nên hạn chế.

7. Thuốc lá

Tất nhiên đây không phải là một loại đồ ăn thức uống nhưng nó đều bỏ vào miệng bạn. Và bạn thấy đấy bất kì ai hút thuốc lá thì hơi thở không thể thơm tho và màu răng cũng không thể trắng sáng.

Theo – EVA

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 1.0/10 (1 vote cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +1 (from 1 vote)
7 tác nhân làm răng xỉn màu , 1.0 out of 10 based on 1 rating

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Bài viết liên quan