Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/dichvunhak/domains/dichvunhakhoa.com/public_html/wp-content/plugins/seo-ultimate/modules/class.su-module.php on line 1195
Dịch vụ cấy ghép Implant | Dịch vụ nha khoa

Dịch vụ cấy ghép Implant

Implant nghĩa là cách tuyệt vời để thay thế răng đã mất hay nói cụ thể hơn là thay mới chân răng.  Implant  là một trụ nhỏ làm bằng chất liệu titan, được cấy vào trong xương hàm, quá trình này mất 1 thời gian để cấy vào xương hàm sau đó nó sẽ được gắn thêm 1 răng sứ. Trụ Implant kết hợp vững chắc vào xương đóng vai trò như một chân răng trên đó gắn mão răng bằng sứ giống như răng thật.
Implant-nha-khoa03
Răng cấy ghép Implant hoàn toàn phù hợp với sinh lý tự nhiên, không gây hại đến cơ thể. Implant là thành tựu khoa học tuyệt vời nhất trong lịch sử nha khoa, giúp phục hồi lại răng đã mất giống như răng thật cả về phương diện thẩm mỹ lẫn chức năng. Có thể xem răng Implant như răng mọc lên từ vùng đã mất răng.

1. Cảm giác như răng thật

2. Ăn uống ngon hơn

3. Cố định như răng thật

4. Tính thẩm mỹ cao

5. Chức năng: Phục hình cố định trên Implant giúp bạn sử dụng được chức năng của hàm răng tương đương 90% so với răng thật (trong khi ở hàm tháo lắp là 20-40%).

6. Phát âm chính xác

7. An toàn: Implant và trụ Abutment được làm bằng vật liệu Titan, là vật liệu tương hợp sinh học tốt, được sử dụng rất nhiều trong cấy ghép y học hiện đại như làm khớp gối nhân tạo, kết hợp và cố định xương trong phẫu thuật chỉnh hình…

8. Lâu dài và bền vững: Implant sẽ có độ bền suốt đời.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0.0/10 (0 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 0 (from 0 votes)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

 

Bài viết liên quan